Dây curoa máy sấy ELectrolux

Dây curoa có trong máy sấy Electrolux được thiết kế rất đặc biệt và sản xuất trên dây truyền chịu lực cao có độ bền cao.Dây curoa thuộc bộ phận chuyển tải, chuyển động mà không thể thiế của máy sấy Electrolux, có tiếng động cơ chạy nhưng lồng khong quay rất có thể dây curoa máy sấy Electrolux nhà bạn đã tụt hoặc bị đứt .

Trường hợp nào phải thay dây curoa

  • Khi máy sấy hoạt động thì nghe thấy tiếng động cơ quay nhưng lồng không chuyển động do đứt dây curoa( Nhưng nếu dậy curoa của

Trung tâm bảo hành máy rửa bát Electrolux ngoài những dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy rửa bát thì chúng tôi còn cung cấp các linh kiện như bơm máy rửa bát Electrolux, đảm bảo thay thế linh kiện bơm máy rửa bát chính hãng Electrolux có bảo hành

Dấu hiệu nhận biết khi bơm máy rửa bát Electrolux khi bị hỏng.

Khi bơm máy rửa bát Electrolux bị hỏng hoặc hoạt động kém bơm thoát nước hay tiếp xúc củ

Lồng máy sấy quần áo Electrolux là một bộ phận quan trọng của máy sấy . Khi linh kiện máy sấy nhà bạn bị hỏng cần thay thế hãy đến với trung tâm bảo hành điện máy electrolux – đơn vị  cung cấp các linh kiện máy sấy electrolux chính hãng , bảo hành dài hạn.

Các loại lồng máy sấy Electrolux

Tùy theo từng loại máy sấy Electrolux khác nhau mà ta có các loại lồng máy sấy  khác nhau

  • Lồng máy sấy quần áo  Electrolux đứng.
  • Lồng máy sấy quần áo  Electrolux ngang.
  • Lồng máy s

Có một điều rất đơn giản nhưng lại ít được mọi người quan tâm tới vấn đề thoát nước ở điều hòa. Việc thoát nước cho máy điều hòa sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất và tuổi thọ của máy. Trong quá trình làm việc, sẽ có một lượng nước ngưng đọng ở dàn lạnh của điều hòa. Để tránh hiện tượng chảy nước ra tường hay sàn nhà, quá trình lắp đặt điều hòa phải đấu nối thêm ống thoát nước điều hòa, dẫn độ nước tới những vị trí hợp lý. Vậy Vì sao khi lắp điều hòa cần phải lắp ố

Mạch điều khiển đa năng điều hòa Electrolux là phần bảng mạch chính cung cấp năng lượng cho máy. Đây là một trong những linh kiện điều hòa quan trọng.

Sensor nhiệt cảm ứng lạnh là bộ phận nằm trên ngắn đá và là một trong những linh kiện tủ lạnh quan trọng. Nhiệm vụ nhập mạch điện khi đã đủ nhiệt độ lạnh đến nhiệt độ nhất định sẽ xả đá trong tủ lạnh. Thường Sensor cảm ứng từ -40C đến -70C.

Rơ le xả đá hay còn gọi là timer tủ lạnh đồng hồ thời gian tủ lạnh .Trung tâm bảo hành Electrolux xin giới thiệu một linh kiện quan trọng của tủ lạnh đó là rơ le xả đá.

Chức năng của rơ le xả đá

  • Định kỳ ngắt điện vào máy nén.
  • Cấp điện cho hệ thống điện trở xả đá để tẩy tuyết dàn lạnh.

Phin lọc sấy tủ lạnh Electrolux là một linh kiện quan trọng trong tủ lạnh trên thị trường thông thường có 2 loại phin lọc cho tủ lạnh là phin 1 đuôi hay phin 2 đuôi vào các loại tủ lạnh khác nhau. Trung tâm bảo hành Electrolux nhận bảo hành, sửa chữa tủ lạnh Electrolux khi phin lọc sấy tủ lạnh Electrolux nhà bạn gặp sự cố.

Sợi đốt máy giặt Electrolux là linh kiện không thể thiếu khi bạn sử dụng chức năng giặt nước nóng của máy giặt Electrolux. Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux  cung cấp sợi đốt máy giặt Electrolux, sửa chữa, thay thế linh kiện dây đun và các loại phụ kiện khác cho máy giặt Electrolux. Trung tâm chúng tôi cam kết cung cấp các linh kiện máy giặt Eletrolux chính hãng với giá thành rẻ nhất thị trường.

Cung cấp linh

Công tắc cánh cửa máy giặt Electrolux là một bộ phận có nhiệm vụ quan trọng của máy giặt cửa ngang Electrolux. Nếu máy giặt nhà bạn gặp phải các sự cố như: không mở được cửa, máy không giặt, máy không vắt,… rất có thể chiếc máy giặt đã bị hỏng công tắc cánh cửa, đây là một hiện tượng rất thường gặp ở máy giặt cửa ngang Electrolux. Việc bạn cần làm là thay thế bằng một chiếc công tắc cánh cửa máy giặt Electrolux mới. Hãy liên hệ ngay với chún