Tủ lạnh Electrolux có tốt không?

Bạn đang băn khoăn không biết tủ lạnh electrolux có tốt không? hay không biết có nên mua tủ lạnh electrolux không?. Với nhiều tính năng và các chức năng khác nhau , bạn nên chọn chiếc tủ lạnh nào đây .Những điều mà cần chú ý để quyết định khi mua cho nhà bạn một chiếc tủ lạnh đó là : Dung tích của mỗi chiếc tủ lạnh, công suất tiêu thụ điện năng, những loại tủ lạnh của các hãng.

Tủ lạnh là một thiết bị không thể thiếu cho cuộc sống gia đình hiện nay. Nên việc chọn lựa một chiếc tủ lạnh tốt phù hợp là câu hỏi thường gặp nhất khi bạn chuẩn bị mua cho mình một chiếc tủ lạnh.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux đã tổng hợp những bước lưu ý đặc biệt quan trọng khi đi mua một chiếc tủ lạnh

Dung tích của tủ lạnh Electrolux phù hợp với tất cả mọi gia đình

Dung tích ảnh hưởng đến việc chứa thực phẩm có đủ cho nhu cầu của tất cả các thành viên trong  gia đình. Trung bình mỗi một người trong gia đình sẽ chiếm khoảng 20 lít dung tích. Và cả gia đình sẽ cần ít nhất 25 lít phụ trợ. Như vậy ta sẽ có công thức:

Nếu số người trong gia đình là x, thì dung tích tủ lạnh phù hợp cho một gia đình sẽ là : V=x*20+25

Ví dụ : Nếu gia đình bạn có 4 người, thì dung tích tủ lạnh đủ đáp ứng nhu cầu sẽ là V= 4*20+25 = 105lit

Nhưng với gia đình có 4 người thì nhu cầu cao về thì thực phẩm thì có thể chọn dung tích cao hơn để phục vụ tốt nhu cầu mỗi thành viên trong gia đình của bạn

 

Chế độ tiêu thụ điện năng tủ lạnh Electrolux

Tủ lạnh cũng là một trong những thiết bị điện ngốn nhiều tiền điện của gia đình. Dưới đây là một số lời khuyên để người tiêu dùng biết cách sử dụng tủ lạnh electrolux này hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Công suất tiêu thụ điện năng rất được người tiêu dùng quan tâm , bởi nó sẽ ảnh hưởng đến việc bạn phải chi trả một số tiền phát sinh khi mà dùng một chiếc tốn quá nhiều điện năng, nên việc suy xét lựa chọn một chiếc tủ lạnh tiết kiệm quả là một vấn đề.

Ngoài ra, những tủ lạnh sử dụng công nghệ Inveter mới xuất hiện trên thị trường cũng là một dòng tủ lạnh khá tiết kiệm điện, đang được nhiều người mong muốn sở hữu

Để dễ nhận biết trong quá trình tiêu thụ điện năng bạn có thể tính theo công thức sau :

T= A*12*G*N

Tiền điện hàng tháng phải trả : T

Mức tiêu thụ điện năng (kWh) : A

Số giờ trung bình chạy mỗi ngày của tủ lạnh (tính cả lúc tủ lạnh nghỉ thì gần như không tiêu tốn điện năng) : 12

Giá điện hiện thời cho mỗi số điện : G

Số ngày của tháng cần tính tiền điện : N

Thí dụ : Một tủ lạnh có công suất tiêu thụ điện là 80W( tương đương 0,08kWh), giá điện là 3000đ/số thì số tiền phải trả trong 1 tháng là : T=0.08*12*3000*31=89,280

Với những chiếc tủ khác bạn có thể tính theo công thức này thì sẽ ra kết quả mà mức tiêu thụ công suất điện năng.

Cách chn t lnh Electrolux phù hp nht

Nếu điều kiện tài chính của bạn ở mức vùa phải, thì các dòng tủ lạnh 3,4 cửa của các hãng như Electrolux…sẽ chắc chắn làm hài lòng bạn.

Trung tâm bảo hành điện máy Electrolux khuyên người mua nên mua tủ lạnh phù hợp vào túi tiền, nhu cầu cho bao nhiêu người trong gia đình, mục đích để chọn loại tủ lạnh cho phù hợp.

Có 2 kiu t lnh Electrolux tt thường dùng các h gia đình

Kiểu 1: Tủ không bám tuyết, gọi là tủ lạnh quạt gió – mở tủ nhìn bên trong, phía sau có khe gió thổi ra.

  • Loại này khi sử dụng không bám tuyết bên trong tủ, thân tủ tiện dụng khi sử dụng dễ dàng vệ sinh, rau quả để trong tủ tươi lâu hơn do độ ẩm trong tủ được phân phối đều hơn. Nhược điểm của loại tủ này là gây tốn điện hơn và có tiếng ồn của quạt gió.

Kiểu 2: Tủ trực tiếp (loại bám tuyết), loại này bị bám tuyết thành tủ và đá bám dầy ở ngăn đá.

  • Ưu điểm của loại này là tiết kiệm điện và không có tiếng ồn của quạt; giá thành rẻ. Nhưng tủ này có nhược điểm là tuyết bám nhiều ở ngăn đá khó vệ sinh và nhiệt độ trong tủ không đồng đều.

Chú ý: Thường khi ca hàng khách hàng rt khó phân bit được loi t nào là t tt vì thường h không cho chy th, vì t đã cm là phi chy liên tc nếu không s có hơi m bên trong gây mc t. Vì vy khi mua nên chn nhng hãng có uy tín như thương hiu Electrolux và có đa ch trung tâm bo hành rõ ràng đ khi có vn đ tin liên lc.

Khi lựa chọn tủ lạnh cần quan tâm đến dung tích nếu sử dụng, đối với hộ gia đình nên chọn loại tủ có ngăn đựng rau quả lớn vì nhu cầu bảo quản thức ăn là nhu cầu thiết yếu. Còn ngăn đá không cần dung tích lớn vì nhu cầu đá sử dụng không nhiều.

Các tính năng ưu vit ca dòng t Electrolux 

  • Bộ Vitamin Kit: Phát tán Vitamin C trong toàn bộ ngăn đựng rau quả đồng thời duy trì độ ẩm thích hợp để rau quả đựng bên trong tươi lâu hơn gấp 1,7 lần so với tủ không có bộ vitamin.
  • Bộ khử mùi diệt khuẩn với ion âm và tinh chất trà xanh: Các ion âm được phát tán trong không khí giúp không khí trong lành, giữ thực phẩm tươi lâu hơn gấp 2.5 lần so với thông thường.
  • Tinh chất trà xanh có tính năng khử mùi hiệu quả.

Ý kiến khách hàng t lnh Electrolux có tt không?

Theo khảo sát từng hộ gia đình đánh giá tủ lạnh electrolux về chất lượng thì chúng tôi có một bảng điều tra về chất lượng khi sử dụng tủ lạnh Electrolux.
Câu hỏi của chúng tôi khi điều tra tại một số điểm trên địa bàn Hà Nội
Chị Hoa tại số nhà 2 đường Khuyến Lương – Hoàng Mai nói :
Gia đình tôi s dng t lnh Electrolux đã được 5 năm và trong thi gian đó t lnh ca tôi cũng ít b hng hóc bi chế đô bo hành tt, t chy đu và êm, nên gia đình tôi rt yên tâm khi s dng t lnh Electrolux
Anh Hải tại ngõ 26 Thúy Lĩnh- Lĩnh Nam – Hoàng Mai nói :
Trước khi mua t lnh tôi cũng băn khoăn không biết t lnh Electrolux có tt không?nhưng khi đến trung tâm đin máy, tôi được tư vn v các dòng t lnh Electrolux, các tính năng và chế đ tiết kim đin nên tôi đã rinh ngay cho mình mt chiếc t lnh Electrolux v nhà.
Sau khi s dng nó đến nay được 2 năm tôi thy không phi bn tâm lo lng gì c, nhưng thnh thong t b s c nh thì tôi li được nhn ngay s h tr tư vn, hướng dẫn ca nhân viên ca trung tâm bo hành t lnh Electrolux, tôi cm thy hài lòng khi s dng t lnh Electrolux.
Bác Nam tại 197 Minh Khai cho biết :
Nhà tôi rt yên tâm khi s dng t lnh Electrolux rt tiết kim đin phù hp vi mi gia đình hin nay v giá c cũng như cht lượng bo hành

Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian để tự bảo dưỡng cho thiết bị tủ lạnh của gia đình, hãy gọi tới trung tâm bo hành Electrolux ti Hà Ni theo SĐT: 02439 99 66 55 hoặc 0914 99 66 55 để chúng tôi được giúp bạn làm công việc này với chi phí thấp nhất nhưng hiệu quả công việc là 100%