Cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi e90

E90 là một trong những mã lỗi của máy giặt Electrolux và mã lỗi này cũng thường xuyên xuất hiện khi máy giặt bị lỗi. Khi máy giặt Electrolux báo lỗi E90, máy sẽ không hoạt động được khiến người dùng lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ biểu hiện, nguyên nhân và cách khắc phục lỗi e90 nhanh gọn nhất.

Cách nhân biết máy giặt Electrolux bị lỗi e90

Máy giặt Electrolux bị lỗi e90 khi:

  • Máy giặt không hoạt động.
  • Màn hình Led của máy giặt hiển thị mã lỗi e90 (đối với các loại máy giặt có màn hình Led).
  • Đèn nhấp nháy báo lỗi (đối với các loại máy giặt không có màn hình Led).

https://dienmayelectrolux.vn/cach-sua-may-giat-electrolux-bao-loi-e90.htmlmay-giat-electrolux-bao-loi-e90-1

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi e90

Nguyên nhân chính khiến máy giặt Electrolux báo lỗi e90 là do mạch điều khiển chương trình bị lỗi hoặc do lỗi một số bộ phận thuộc thiết bị ngoại vi.

Lỗi e90 thường xảy ra phổ biến ở một số dòng máy giặt thuộc hãng Electrolux như: EW1289W, EWF984 hay EWP85742…Lỗi này liên quan trực tiếp đến mạch nên cũng khá nghiêm trọng.

may-giat-electrolux-bao-loi-e90-2

Cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi e90

Đối với lỗi e90 máy giặt Electrolux, bạn phải liên hệ với kỹ thuật viên sửa máy giặt chuyên nghiệp mới có thể khắc phục được lỗi. Tuyệt đối không được tự ý sửa chữa nếu không có chuyên môn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể thực hiện vài thao tác kiểm tra đơn giản sau:

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra đường nước vào máy giặt xem có vấn đề gì không.

Tiếp tục kiểm tra ngay khóa cửa của máy giặt Electrolux.

Nếu nghi ngờ máy giặt hư hỏng gì nặng, bạn hãy liên hệ với kỹ thuật viên ngay để họ kiểm tra phần main điều khiển máy giặt để có cách khắc phục đúng đắn và hiệu quả.

Để sửa máy giặt Electrolux báo lỗi e90, bạn nên liên hệ với Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội. Vì đây là đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiệt tình, sửa chữa uy tín,…chắc chắn sẽ khắc phục được lỗi e90 và mọi sự cố máy giặt gặp phải. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách bảo hành sau sửa chữa, đảm bảo cho bạn an tâm về chất lượng hơn