Công nghệ Auto Dose trên máy giặt Electrolux

Công nghệ Auto Dose trên máy giặt Electrolux

Song song với sự cải tiến về mẫu mã sản phẩm thì các công nghệ hiện đại trên máy giặt cũng được nhà sản xuất Electrolux đưa vào để nâng cao hiệu quả sử dụng cho người dùng. Auto Dose là một trong những công nghệ vô cùng tiện lợi mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn qua bài viết dưới đây.

1/ Tìm hiểu công nghệ Auto Dose trên máy giặt Electrolux.

Hiện nay công nghệ Auto Dose là một trong những công nghệ thông minh được nhà sản xuất tích hợp trên các dòng máy giặt cao cấp của Electrolux với mục đích chính là giúp phân bổ lượng nước giặt và nước xả cần thiết trong quá trình giặt.

Công nghệ Auto Dose là được trang bị hệ thống định lượng tự động, nó cho phép phân bổ đúng lượng chất giặt tẩy và nước xả cần thiết cho chương trình giặt được chọn dựa trên trọng lượng của quần áo được giặt.

Với công nghệ thông minh Auto Dose quần áo giặt giũ không những được sạch sẽ mà còn đảm bảo cả độ bền.

2/ Công nghệ Auto Dose có lợi ích gì?

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chất giặt tẩy, giảm bớt chi phí cho quá trình giặt giặt giũ hàng ngày của gia đình bạn bởi vì với công nghệ Auto Dose thì bạn chỉ cần thao tác 1 lần đổ đầy nước giặt và nước xả vào mỗi ô là bạn có thể giặt tối đa đến 20 lần giặt.

Với cơ chế phân bổ chính xác lượng nước giặt và nước xả cần thiết cho mỗi lần giặt nên công nghệ Auto Dose sẽ giúp cho quần áo giữ được bền màu, hạn chế sự hư tổn sợi vải dẫn đến việc quần áo bị sờn rách do ảnh hưởng của lượng chất giặt tẩy dư thừa trong quá trình giặt.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ và cách sử dụng máy giặt Electrolux mời các bạn truy cập :

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội