Công nghệ giặt trên máy giặt Electrolux

Công nghệ giặt trên máy giặt Electrolux

Bên cạnh những thiết kế về mẫu mã đẹp mắt, tinh tế, tiện dụng, tiết kiệm điện, nước thì máy giặt Electrolux còn được nhà sản xuất tích hợp những công nghệ giặt hoàn hảo nhằm đáp ứng hơn nữa cho thị hiếu của người sử dụng. Đó là những công nghệ gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

1/ Tìm hiểu công nghệ giặt trên máy giặt Electrolux.

  • Công nghệ invecter : Toàn bộ hoạt động của máy giặt được điều khiển bằng bộ vi xử lý thông minh với động cơ biến tần linh động điều khiển tốc độ vòng quay thực hiện quá trình giặt phù hợp.
  • Công nghệ Load Sensor : Có khả năng cảm biến khối lượng đồ giặt cân bằng lượng đồ giặt trước khi đưa ra thời gian và lượng nước giặt cần thiết.
  • Cảm biến Sensor Wash : Là sự kết hợp giữa 2 loại cảm biến: Cảm biến trước khi giặt ( Turbidity ) với cảm biến này trước khi giặt máy sẽ nhận biết được mức độ bẩn của quần áo và điều chỉnh thời gian giặt hợp lý . Và cảm biến sau khi giặt ( Conductivity ) nhòe vào cảm biến này sau chương trình giặt sẽ nhận biết được lượng bột giặt còn bám lại trên quần áo từ đó sẽ đưa ra số lần xả sao cho sạch hoàn toàn ( tối đa 2 lần xả ).
  • Hệ thống Ultra Mix ( hòa tan hoàn toàn bột giặt): Hệ thống Ultra Mix hòa tan toàn bộ bột giặt ngay sau khi máy bắt đầu chương trình giặt.
  • Công nghệ Jetspray : Làm tăng tính tuần hoàn của dòng nước thông qua hệ thống bơm tuần hoàn nước sẽ tác động nhanh và đều lên quần áo nhờ vòi phun được trang bị ở phía trước cửa máy giặt.
  • Lồng giặt Hive hình tổ ong : Lồng giặt được làm bằng thép không gỉ với thiết kế như hình tổ ong sẽ bảo vệ được quần áo không bị rách hay xước tới mức tối đa.
  • Công nghệ giặt Time Manager : Giúp người giặt dễ dàng làm chủ thời gian giặt tùy vào khối lượng đồ cần giặt và mức độ sạch của các loại quần áo khác nhau.

2/ Ưu điểm của một số công nghệ giặt trên máy giặt Electrolux.

Xem Thêm: Sửa Chữa Máy Giặt Tại Hà Nội

 

2.1 – Giúp người dùng tiết kiệm 25 – 30% điện năng tiêu thụ, máy vận hành êm ái, không có tiếng ồn lớn, ngoài ra với công nghệ này máy giặt sẽ có nhiều chương trình giặt hơn.

2.2 – Giúp tối ưu hóa lượng giặt cũng như giúp cho việc giặt diễn ra nhanh hơn, đảm bảo chất lượng giặt sạch hơn.

2.3 – Nâng cao hiệu quả giặt và giảm cặn bột giặt lên đến 83%.

2.4 – Giữ màu vải bền hơn, rút ngắn tối đa thời gian giặt so với máy giặt thông thường.

2.5 – Tiết kiệm nước nhờ xử lý tuần hoàn nước , quần áo được giặt sạch dễ dàng với thời gian ngắn hơn.

2.6 – Quần áo sau khi giặt xong không bị nhăn nhúm, xoắn vào nhau.

2.7 – Cho phép người dùng linh hoạt hơn trong việc giặt giũ quần áo, giúp bạn tiết kiệm thời gian, điện, nước tiêu thụ.

3/ Một số chế độ giặt khác của máy giặt Electrolux.

Bên cạnh những công nghệ giặt như trên thì máy giặt Electrolux cũng có nhiều chế độ giặt khác nhau để phù hợp với các chất liệu giặt.

3.1 – Giặt tổng hợp ( Synthtics )

3.2 – giặt đồ mỏng ( Delicates )

3.3 – giặt vải lụa ( Silk )

3.4 – Giặt len ( Woollens )

3.5 – Giặt chăn ( Blankets )

Cần tư vấn kỹ thuật mời các bạn truy cập : Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội