Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt sấy Electrolux EWW8023AEWA

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt sấy Electrolux EWW8023AEWA

Máy giặt sấy Electrolux Ultimatecare – EWW8023AEWA với công nghệ giặt hơi nước Vapour Care làm cho quần áo luôn được như mới, không còn nếp nhăn loại bỏ được tác nhân gây dị ứng.

Chế độ sấy của máy giặt Electrolux EWW8023  được tích hợp công nghệ cảm biến thông minh Smart Sensor, có thể điều chỉnh thời gián và khả năng sấy khô một cách chính xác. Với thiết bị cảm biến độ ẩm được kích hoạt 3 lần trong mỗi chu kỳ sấy giúp hạn chế tình trạng sấy quá mức gây ra hư hại quần áo.

Để sử dụng một cách tối ưu, hiệu quả và đúng cách của chiếc máy giặt sấy Electrolux EWW802 AEWA mời các bạn tham khảo bài viết này nhé.

1/ Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt sấy Electrolux EWW8023AEWA.

Bước 1: Kết nối máy giặt với ổ điện.

Bước 2: Mở vòi nước .

Bước 3: Cho bột giặt hoặc nước giặt vào ngăn định lượng ( ngăn chứa nước giặt, xả)

Bước 4: Mở cửa máy giặt ( cẩn thận kéo tay nắm cửa ra phía bên ngoài) sau đó cho quần áo vào lồng giặt ( Bạn nên cho từng cái vào và rũ nó ra để loại bỏ những đồ vật khác nếu có ), đóng cửa máy giặt lại.

Bước 5: Bật máy giặt bằng cách nhấn vào nút On/OFF ( mở/ tắt ), xoay núm chọn chế độ giặt à định vị Off để đặt lại chương trình hoặc tắt máy à nhấn nút Start để máy hoạt động.

2/ Một số lưu ý khi sử dụng máy giặt sấy Electrolux EWW8023AEWA.

Bạn kéo ngăn định lượng ra đến khi nó dừng lại , trong đó có 2 ngăn to là ngăn bột giặt và ngăn chất làm mềm vải ( Nước xả thơm)

Bạn nên lưu ý gạt cần xuống ở ngăn chứa nếu bạn dùng nước giặt và kéo lên trên nếu bạn dùng bột giặt.

Khi cho bột giặt bạn nên cho lượng vừa phải phù hợp với lượng đồ cần giặt, bên ngăn nuước  xả làm mềm vải bạn cũng tránh không được đổ quá mức Max.

Khi chương trình giặt đã hoàn tất bạn nên vệ sinh các ngăn này để loại bỏ cặn bột giặt và nước xả còn bám ở bên trong.( Cách tháo bạn chỉ cần ấn vào Push là rút ra được ).

Thường thường khi giặt bạn có thể để giặt ở chế độ Cotton là được.

Thay đổi nhiệt độ nước : Bạn muốn giặt lạnh thì để ở mức *, muốn giặt nóng 30 40,50 độ … thì tùy theo nhu cầu ( tuy nhiên nếu bạn giặt chế độ nước nóng thì điện năng tiêu thụ sẽ nhiều hơn là giặt chế độ nước lạnh ).

Chế độ sấy: Khi bạn đã chọn xong chương trình giặt và nhấn nút Start máy sẽ bắt đầu hoạt động, nếu bạn muốn dùng cả chế độ sấy thì bạn chỉ cần nhấn thêm vào chế độ sấy trên bảng điều khiển.Trong chế độ sấy sẽ có hai sự lựa chọn là: Mức sấy khô,và thời gian sấy. Ở mức mức sấy khô bạn có thể  chọn ở mức mặc định hoặc sấy khô nhất, còn thời gian gian sấy thì bạn để mức thời gian tùy thích.

Máy giặt sấy Electrolux EWW8023AEWA nếu bạn không muốn dùng đồng thời cả hai chức năng giặt – sấy thì bạn có thể dùng chức năng giặt hoặc sấy độc lập cũng được.

Chế độ lưu ( Save): Đây là chế độ lưu lại chương trình mình yêu thích để lần sau giặt bạn chỉ cần xoay núm điều chỉnh ở mục yêu thích thì máy giặt sẽ tự động bật chương trình bạn đã lựa chọn. Thao tác kích hoạt chế độ lưu ( Save ) Bạn nhấn giữ nút giặt sơ trong vòng 2s đến khi màn hình hiện lên FAU là được.

Chế độ trì hoãn khởi động ( Delay star ): Hay còn gọi là hẹn giờ giặt. Tính năng này cho phép bạn xác định việc kết thúc chương trình giặt ít nhất là 3 tiếng đến tối đa là 20 tiếng. Khi bạn đã đặt chương trình và các tùy chọn mong muốn bạn chỉ cần nhấn vào nút “ trì hoãn “ để chọn thời gian kết thúc và nhấn nút start để xác lập vận hành. Thời gian đã được thiết lập thì máy sẽ tự tính toán để khởi động ngay thời điểm thích hợp và kết thúc đúng thời gian đã cai đặt.

Tính năng khóa trẻ em ( Lock ): Khi tính năng này được kích hoạt nó sẽ cho phép vô hiệu hóa các nút bấm trên bảng điều khiển, lúc này chương trình giặt đã chọn sẽ được cố định không thể thay đổi. Điều này rất an toàn khi nhà có trẻ nhỏ. Thao tác kích hoạt tính năng khóa trẻ em ( Lock ) bạn hãy nhấn nutys xả thêm ( Extra Rinser ) trong vòng 2s, trên màn hình hiển thị Loc.Tắt tính năng này bạn cũng chỉ cần thực hiện tương tự là được.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản để sử dụng máy giặt sấy Electrolux EWW8023AEWA mà chúng tôi chia sẻ cho bạn, tuy nhiên vì sự an toàn và đảm bảo việc sử dụng thiết bị phù hợp bạn cũng nên tham khảo thêm tài liệu hướng dẫn sử dụng kèm theo của nhà sản xuất

Hố trợ kỹ thuật : Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội

 

.