Hướng dẫn chọn tủ lạnh Electrolux phù hợp

Ngày nay một chiếc tủ lạnh là thiết bị không thể thiếu được trong nhà bếp của chúng ta và có thể được cho là thiết bị quan trọng nhất trong ngôi nhà. Nhưng làm thế nào biết được chiếc tủ lạnh nào là phù hợp? Hãy cùng sửa tủ lạnh electrolux tìm hiểu xem các mẹo và lời khuyên để chọn được 1 thiết bị tủ lạnh Electrolux phù hợp trong phần hướng dẫn bên dưới nhé!

Thức ăn luôn tươi ngon

Bạn là người yêu thích thức ăn tươi? Hãng điện máy gia dụng nổi tiếng hàng đầu Electrolux đã cho ra đời dòng sản phẩm tủ lạnh  từ những chiếc tủ lạnh lớn cho gia đình đông người nhất cho đến những chiếc nhỏ gọn nhất cho gia đình ít người để giữ cho thức ăn của bạn luôn tươi ngon như vừa được mua về từ chợ.

Phù hợp với mọi nhà bếp

Bạn muốn chiếc tủ lạnh Electrolux của mình ẩn mình kín đáo trong một khu vực dành riêng cho nó trong nhà bếp? Hay bạn muốn khoe thiết kế tuyệt đẹp của nó tại một vị trí nổi bật trong ngôi nhà? Tủ lạnh Electrolux được sản xuất dựa theo sự thấu hiểu người tiêu dùng và phù hợp với hầu hết các nhà bếp.

Hướng dẫn chọn tủ lạnh Electrolux phù hợp

Một sản phẩm đáng kinh ngạc

Chúng tôi đã tạo ra được những chiếc tủ lạnh tuyệt vời giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Từ thiết kế tinh tế bên ngoài đến những tính năng vượt trội bên trong, từ màu trắng cổ điển kết hợp với thép không gỉ hoặc màu đen sang trọng, tủ lạnh Electrolux thật sự được xem là một sản phẩm đáng kinh ngạc. Hãy khám phá các dòng tủ lạnh của chúng tôi trên tran web này.

Không gian rộng lớn bên trong

Những nhà thiết kế luôn là bậc thầy trong việc giải quyết vấn đề. Làm cho mọi thứ trở nên đẹp đẽ đương nhiên luôn là một phần trong công việc của họ. Tuy nhiên làm cho mọi thứ vừa đẹp và vừa đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng luôn là thách thức dành cho họ. Dòng tủ lạnh SpacePlus hoặc FleshFresh của Electrolux là một ví dụ hoàn hảo của thiết kế thông minh này. Các nhà thiết kế đã tạo thêm không gian tối đa cho nội thất của tủ lạnh nhưng vẫn giữ vẻ bề ngoài tiêu chuẩn Châu Âu. Nếu bạn đã từng vất vả nhồi nhét hàng tá thức ăn vào trong chiếc tủ lạnh của bạn, hãy nghĩ đến việc mua một chiếc tủ lạnh Electrolux SpacePlus hoặc FleshFresh là vừa.

Thân thiện môi trường

Bạn luôn quan tâm đến vấn đề môi trường? Tủ lạnh luôn phải được chạy 24 giờ mỗi ngày vì vậy vấn đề làm thế nào để bảo vệ môi trường luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Electrolux có các dòng tủ lạnh đạt chuẩn 4 – 6 sao về mặt hiệu quả năng lượng giúp bạn góp phần bảo vệ môi trường. Đó là một phần trong cam kết “Luôn nghĩ về khách hàng” của chúng tôi.

Mang lại một lối sống khỏe mạnh

Chúng tôi cung cấp nhiều loại tủ lạnh giúp giữ thực ăn luôn tươi ngon như vừa được mua về từ chợ, giúp cho bạn và gia đình luôn có được thức ăn tươi ngon đảm bảo một cuộc sống luôn khỏe mạnh.

( Nguồn: Electrolux.vn )

Do nhiều yếu tố khách quan, có thể gây ra những sự cố hỏng hóc cho chiếc tủ lạnh Electrolux của bạn, việc bạn cần làm là gọi cho Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội nếu thiết bị còn trong thời hạn bảo hành. Nếu thiết bị của bạn đã hết hạn bảo hành, bạn sẽ cần tới sự trợ giúp của những trung tâm, cơ sở uy tín nhất. Hãy gọi cho chúng tôi theo SĐT: 0466 848 390 – 0914 996655. dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Electrolux tại nhà Hà Nội tin cậy, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết mọi sự cố 1 cách nhanh chóng và tiết kiệm.