Hướng dẫn tự bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Nhà

Hướng dẫn tự bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Nhà

Máy giặt electrolux là một sản phẩm tốt nhất dành cho các bà nội trợ trong gia đình, tuy nhiên nếu bị hỏng bạn cũng cần phải biết cách sửa tại nhà thay vì phải kêu thợ đến sửa thì mất công hơn. Máy giặt sau khi sử dụng được 1 vài tháng bạn cần phải bảo dưỡng để có thể sử dụng máy giặt được bền và tốt nhất với những hướng dẫn bảo hành máy giặt electrolux tại nhà

– Vệ sinh nguồn nước cấp vào bằng cách khóa van dẫn nước vào máy rồi tháo vòi cấp nước ra và lấy bàn chải đánh răng cũ cọ sạch phần nguồn nước vào ,khi sạch rồi chúng ta có thể lắp lại.
– Vệ sinh lồng máy giặt bằng dung dịch chuyên dụng nước tẩy lồng máy giặt,hiện đang có bán tại các siêu thị…..
– Vệ sinh 4 giám chấn và phần hộp bi số của máy..
Khi máy giặt nhà bạn giặt một thời gian,với tác động của môi trường và nguồn nước ,theo thời gian những cặn bẩn đọng lại cuối lồng máy giặt và thành máy giặt. Vì thế việc bảo dưỡng máy giặt định kỳ là việc lên làm.

Vệ sinh máy giặt electrolux Hướng dẫn tự bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Nhà

Như vậy thì việc bảo dưỡng máy giặt tại nhà là không hề khó khăn mà nó lại đem lại hiệu quả rất cao cho gia đình của bạn tránh hỏng hóng gây tổn thất tài chính. Nếu có bị hỏng nữa thì bạn tự sửa máy giặt cực nhanh mà không phải mò mẫm nữa.
Máy hư hỏng quá nặng bạn cần sửa chữa : bạn hãy sử dụng ngay dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội của trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội .