Lồng máy giặt Electrolux

Ngoài các dịch vụ bảo hành, sửa chữa các thiết bị máy giặt Electrolux, tủ lạnh Electrolux, lò vi sóng Electrolux,…. Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội còn tự hào là nhà phân phối linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng, uy tín nhất thị trường.
Chúng tôi cung cấp những linh kiện máy giặt chất lượng như: dây curoa máy giặt, bơm nước máy giặt, bảng vi mạch điều khiển máy giặt, bo mạch máy giặt, lồng máy giặt, gioăng cửa máy giặt,….

Chi tiết linh kiện lồng máy giặt Electrolux

–  Tên sản phẩm: Lồng máy giặt Electrolux
–  Hãng sản xuất: Electrolux
–  Loại: Tùy thuộc vào model
–  Bảo hành: 06 tháng
–  Mới 100%

Linh kiện: Lồng máy giặt Electrolux chính hãng

Tại sao nên sử dụng linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng

Việc sử dụng linh kiện chính hãng giúp cho thiết bị máy giặt Electrolux của bạn vận hành được tốt nhất đồng thời nâng cao tuổi thọ cho máy. Linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng có giá thành cao hơn nhiều so với hàng nhái, hàng kém chất lượng nhưng đổi lại, bạn sẽ thấy rõ được hiệu quả mà chúng mang lại trong công việc giặt giũ hằng ngày của bạn.
Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng những linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng, chất lượng, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0914 99 66 55 02439 99 66 55 , sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Vận chuyển tận nơi – Thu tiền tại nhà là cam kết của chúng tôi