Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E3 Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E3, nguyên nhân là do đâu ? làm sao có thể khắc phục lỗi hỏng này đây ? Chúng tôi có mặt ở đây là để giúp cho bạn giải quyết những vấn đề này. Hãy theo dõi bài viết sau, để tìm đáp án cho chính mình.

Lỗi E3 của máy giặt Electrolux là gì ?

Máy giặt Electrolux báo lỗi E3 là khi máy đang hoạt động bỗng nhiên ngừng hoạt động hoặc khi chuyển sang giai đoạn vắt thì không thể vắt được. Đây là sự cố mà rất nhiều gia đình đã gặp phải.

Lỗi E3 rất dễ nhận biết vì máy giặt Electrolux có thiết kế màn hình LED và lỗi sẽ hiển thị rõ trên màn hình LED. Còn đối với máy giặt không có màn hình LED, bạn có thể căn cứ vào số lần nháy đèn để đọc lỗi.

Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E3 Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Máy giặt Electrolux báo lỗi E3 nguyên nhân do đâu ?

Khi xảy ra sự cố máy giặt trên, bạn không nên quá lo lắng vì đây cũng chỉ là một lỗi thông thường tương tự như lỗi máy giặt Electrolux báo lỗi EH0, hay lỗi E2…. Bạn nên tìm hiểu nguyên nhân để biết được cách sửa nhanh hơn mà không phải nhờ sửa đến.

Máy bị lỗi E3 này được chẩn đoán nguyên nhân có thể là máy bị mở ra trong quá trình giặt, sấy hay vắt. Do đó, quá trình này bị lỗi dẫn đến máy không hoạt động được như thông thường.

Cách khắc phục lỗi E3 của máy giặt Electrolux

Để sửa máy giặt bị lỗi E3 như trên, bạn có thể kiểm tra xem áo quần có bị dồn sang một bên hay không, tắc nghẽn gì không và đóng nắp máy lại cẩn thận. Sau đó, khởi động lại máy vắt như thông thường.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc về lỗi E3 của máy giặt Electrolux hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại : 0914.99.66.55 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập vào trang : https://dienmayelectrolux.vn