Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi Nháy Đèn Nguyên NHân Khắc Phục

Chào mừng quý khách đến với trung tâm Điện máy electrolux.Trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín nhất hà nội.Hotline. 0914 99 66 55

Chúng tôi chuyên sửa máy giặt electrolux tại nhà Hà Nội, với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm, nắm bắt tất cả các lỗi của tất cả các hãng máy giặt.

Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi Nháy Đèn Nguyên NHân Khắc Phục

Trong quá trình sử dụng máy giặt Electrolux chắc hẳn bạn sẽ gặp phải trường hợp máy giặt Electrolux báo lỗi đèn đỏ làm gián đoạn việc giặt giũ. Vậy nguyên nhân của tình trạng này là do đâu và chúng ta phải khắc phục lỗi này bằng cách nào?

Nguyên nhân máy giặt Electrlux nháy đèn báo lỗi

Tình trạng máy giặt Electrolux nháy đèn Start hay còn được gọi là tình trạng máy giặt Electrolux nháy đèn đỏ/ xanh, lỗi này xảy ra rất phổ biến và thường gặp ở tất cả các đời máy giặt cửa ngang của Electrolux. Vậy nguyên nhân do đâu?

  • Do lỗi đường nước cấp vào máy hay nói theo cách khác là thời gian chờ cấp nước quá lâu.
  • Do lỗi thoát nước quá chậm, bơm thoát nước bị kẹt.
  • Do đóng cửa máy giặt chưa đúng cách.
  • Do điện áp nơi bạn sử dụng không ổn định.
  • Do lỗi IC điều khiển trên mainboard trung tâm.

1. Máy giặt Electrolux báo lỗi đèn đỏ vì cài đặt sai chế độ giặt

– Đây là lỗi mà nhiều người dùng thường gặp phải khi sử dụng máy giặt Electrolux. Vì khi mua máy về, có thể bạn không đọc kĩ hướng dẫn sử dụng và cài đặt sai chế độ giặt cho máy dẫn đến máy giặt Electrolux báo lỗi đèn đỏ.

– Tuy nhiên, khi cài chế độ giặt không phù hợp cho máy sẽ có 2 trường hợp xảy ra, một là máy chỉ nháy đèn xanh ở phần chọn tốc độ vắt mà không nháy đèn ở nút Start/Pause.

– Hai là, máy giặt được một khoảng thời gian rồi đèn xanh Start/Pause chuyển sang nháy đỏ và ngừng hẳn không giặt nữa.

– Khi gặp tình trạng này, có nhiều người dùng thường tắt máy đi và mở lại máy vẫn giặt bình thường, có khi máy không hoạt động trở lại.

2. Máy giặt Electrolux báo lỗi đèn đỏ vì main máy bị lỗi

– Nếu bạn đã chọn đúng chế độ giặt, nhưng vẫn thấy máy giặt Electrolux báo lỗi đèn đỏ thì có thể nguyên nhân là do main máy bị lỗi. Có nghĩa là bộ phận sấy khô ở máy giặt gặp vấn đề về điện áp.

– Các sợi đốt ở phần sấy bị chập điện ra ngoài làm cho điện đi theo đường tiếp vào trong bảng mạch, khiến điện áp gặp vấn đề. Khi đó, trung tâm bảo vệ IC sẽ báo lệnh về trung tâm và đèn đỏ sẽ nhấp nháy hoặc bạn không ấn nút Start được

Cách khắc phục .

– Có lẽ đây là trường hợp khó xử lý nhất đối với những người chưa có kinh nghiệm và ngay cả những thợ kỹ thuật

– Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với các trung tâm sửa chữa gần nhất để được hỗ trợ xử lý nhanh nhất.

– Hoặc  có thể gọi cho trung tâm sửa chữa để được tư vấn cách sửa triệt để nhất.Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi Nháy Đèn Nguyên NHân Khắc Phục

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.