Sử dụng bếp từ Electrolux mang lợi ích cho bạn

Khi nấu ăn với những chiếc bếp ga bạn có thể để quên ko tắt và nó tiềm ẩn nhiều nguy hại đến ngôi nhà của bạn, còn đối với chiếc bếp điện từ bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi quên không tắt bếp chiếc bếp của bạn sẽ tự động tắt nếu lượng nhiệt cao quá mức nên tránh được tình trạng cháy nổ xả ra một cách hiệu quả nhất.Khi nấu ăn với những chiếc bếp ga bạn có thể để quên ko tắt và nó tiềm ẩn nhiều nguy hại đến ngôi nhà của bạn, còn đối với chiếc bếp điện từ bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi quên không tắt bếp chiếc bếp của bạn sẽ tự động tắt nếu lượng nhiệt cao quá mức nên tránh được tình trạng cháy nổ xả ra một cách hiệu quả nhất.
Sử dụng bếp từ Electrolux mang lại lợi ích cho bạn trong công việc nội trợ của mình. Lợi ích khi sử dụng bếp từ Electrolux là một trong những dòng bếp điện từ được nhiều người nội trợ quan tâm đến.

Lợi ích khi sử dụng bếp từ Electrolux

Bếp từ thật sự không tự sản sinh ra nhiệt mà nó dựa vào nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện cảm ứng từ.

  • Cách nhiệt tốt an toàn cho người dùng vì bếp từ có chứa cuộn dây daanc điện nhưng dưới một tấm vật liệu cách điện
  • Bếp từ Electrolux còn mang lại tính thẩm mỹ, khi có dòng điên chạy qua cuộn dây sẽ tạo ra từ trường và làm đáy nổi làm bằng vật liệu dẫn từ nóng lên và sẽ làm chín thức ăn.
  • Bếp từ rất dễ dàng vệ sinh
  • Bếp từ khồn gây khói
  • Đảm bảo an toàn không gây cháy nổ
  • Tiết kiệm tối đa thời gian đun nấu của bạn

Lưu ý : Đối với những dòng bếp từ Electrolux có độ bền tương đối tốt chính bởi là hàng nhập khẩu từ Châu Âu sử dụng vạt liệu tốt hệ thống điều khiển kiểm soát nhiệt độ chính xác và an toàn cho người sử dụng
Công việc nấu ăn của bạn sẽ rất nhẹ nhàng hơn với chiếc bếp  từ, đặc biệt các chị em sẽ không còn phải sợ hãi công việc lau chùi bếp gây mất nhiều thời gian của bạn nữa.

Những tính năng an toàn của bêp từ ELectrolux


Dòng bếp điện từ Electrolux giống với dòng bếp điện từ khác không dùng đến ngọn lửa để làm nóng, bề mặt bếp được làm bằng mặt kính trơn tru chịu lực và chịu nhiệt tốt nên an toàn cho người sử dụng.
Đặc biệt chiếc bếp điện từ Electrolux được trang bị nhiều tính năng an toàn và tiện lợi như chức năng hẹn giờ nấu an toàn, chức năng chống tràn, chế độ tự nhận nồi nấu, lưu trữ công thức nấu ăn, khóa trẻ em,
Ngoài ra bếp điện từ có hiệu suất rất cao, cao hơn so với những chiếc bếp ga tầm 20-30% nên nó sẽ tiết kiệm được rất nhiều lượng nhiệt năng tỏa ra, việc sử dụng bếp điện từ trong căn bếp của bạn thật sự là một lựa chọn thông minh và tinh tế.

Xem Thêm: Sửa Chữa Bếp Từ Electrolux Tại Hà Nội

Cách sử dụng bếp từ Electrolux hợp lý

Sử dụng bếp từ Electrolux mang lợi ích cho bạn